Dịch vụTƯ VẤN – THIẾT KẾ NỘI/NGOẠI THẤT

Đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi luôn nỗ lực, sáng tạo và đưa ra những giải pháp kiến trúc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

THI CÔNG NỘI/NGOẠI THẤT

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. An Decor luôn nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về mặt an toàn – đúng tiến độ – chất lượng – thẩm mỹ cho những công trình chúng tôi thi công.

CUNG CẤP SẢN PHẨM NỘI/NGOẠI THẤT

Cung cấp sản phẩm nội – ngoại thất trong và ngoài nước chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài các loại đồ gỗ liền tường, đồ gỗ rời, sofa, bàn, ghế, gương kính & các mặt hàng decor inox cao cấp.

TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Quản lý dự án cho các công trình khách sạn, resort có quy mô lớn cũng như các dự án biệt thự cao cấp nhằm giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng, tiến độ và chi phí của công trình.

Vật liệu mới

An Decor – thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, sáng tạo và đa dạng trong sử dụng các vật liệu mới nhất, mang đến những sản phẩm nội thất độc đáo và tinh tế cho không gian sống của khách hàng.

Lên kế hoạch

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho dự án của bạn, từ lên ý tưởng đến hoàn thiện dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bắt đầu thực hiện dự án của bạn ngay hôm nay!